Phân biệt kiểu căn hộ cao cấp mới ở Việt Nam

Viêt Nam gần đây có nhiều loại hình căn hộ, nhà ở cao cấp du nhập, phù hợp đáp ứng thị trường sống cao cấp ngày một nâng cao: Shophouse, Penthouse, Sky Villas, Duplex

  1. Shophouse

– Shophouse là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng, các căn hộ Shophouse đã có ở Việt Nam, các căn hộ Shophouse mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Mở ra nhiều cơ hội đầu tư, sinh lời hơn cho các nhà đầu tư.

nhadathanoi_3.20180324094455-853c_wm (1)

2. Penthouse

– Căn hộ Penthouse là căn hộ thường được nằm trên tầng áp mái của căn hộ cao cấp nó còn được gọi với tên khách là căn hộ thông tầng.

Penthouse được thiết kế từ 2 tầng trở lên, các phòng tại Penthouse sở hữu view thoáng đẹp và dùng kính ở mặt ngoài căn hộ. Thiết kế căn hộ thông thoáng nhất, đón ánh sáng tự nhiên tốt, có diện tích lớn.

penthouse

3. Duplex

– Căn hộ Duplex là căn hộ thông tầng với 2 tầng trở lên. Nhưng điều khác biệt giữa hai loại căn hộ này là căn hộ duplex không có không gian dành riêng bên ngoài như căn họ Penthuose.

duplex

4. SKYVILLAS

Sky Villas là căn hộ có thể có 1 tầng hoặc 2 tầng, nằm ở trên tầng cao nhất của chung cư cao cấp, có diện tích tối thiểu từ 150m2, có thể có bể bơi ngoài trời, có không gian sân vườn, ban công. Nội thất căn hộ phải sang trọng, hiện đại.

Liên hệ sở hữu căn biệt thự cao cấp Vinhomes: 0935 779 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *