Nhà phố shophouse Vincity Athena Gia Lâm

Thức thời với nhà phố thương mại Shophouse Vincity Gia Lâm

 

Trước hết cần phân biệt giữa Nhà phố thương mại và Shophouse

Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ, đặc biệt tại các nước châu Á. Điển hình là dãy phố mua sắm Geylang nổi tiếng của Singapore, các khu nhà phố ở Penang, Malacca (Malaysia) hay ngay tại Việt Nam là các khu nhà phố tại Vinhome The Harmony

Shophouse Vincity Gia Lâm sẽ là những căn hộ nằm chân 72 tòa chung cư, Shophouse sẽ có 1 tầng và 1 tầng lửng, diện tích 100-200m2 chuyên dùng để kinh doanh, buôn bán phục vụ dân cư đông đúc Vincity Gia Lâm

Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể khu cư dân và trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của TTTM. Mặt khác, shophouse hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, nhà phố thương mại Vincity Athena Gia Lâm có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh.

 

Cơ hội sinh lời hiệu quả nhà phố thương mại shophouse Vincity Athena Gia Lâm

Với việc loại hình nhà phố thương mại kiểu mới đang ngày càng được quan tâm, các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này. Điển hình của xu thế “đi trước đón đầu” là tập đoàn Vingroup. Với mật độ 70 tòa chung cư và 2200 căn Biệt thự cao cấp, nhà phố thương mại cũng như shophouse Vincity Athena Gia Lâm  chính là nơi kinh doanh đầu tư sinh lời vô cùng lớn, phục vụ cho đông đảo dân cư.

“Cơn sóng ngầm” mà Vinhomes nhà phố thương mại Shophouse Athena Gia Lâm mang tới trên thị trường bất động sản Hà Nội vốn im ắng bấy lâu là một dấu hiệu mà các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ qua nếu không muốn là người chậm chân.

 

shophouse-vincity-gia-lam

1. Tiện ịch nội khu của nhà phố Shophouse Vincity Athena Gia Lâm?

Với kẻ đứng sau Shophouse Vincity Gia Lâm là ông trùm bất động sản Vingroup, Shophouse Vincity Athena Gia Lâm sở hữu hầu hết những dịch vụ cao cấp của tập đoàn lớn này, cụ thể:

  • Phòng khám Vinmec chất lượng khám chữa bệnh 5 sao.
  • TT thương mại nơi quy tụ hàng trăm thương hiệu lớn.
  • Trường học quốc tế công lập, hoặc sự có mặt của trường quốc tế Vinschool.
  • Hồ bơi ngoài trời
  • Hồ bơi trong nhà
  • Khu giải trí, vui chơi trẻ em
  • Đường đi dạo bộ quanh công viên.
  • Nơi tập phòng thể hình, YOGA, Spa
  • Nơi sinh hoạt cộng đồng.
  • Dịch vụ quản lý 5 sao chất lượng hàng đầu.

Những tiện ích trên cùng với vị trí địa lí thuận lợi, đã biến nhà phố thương mại Shophouse Vincity Athena Gia Lâm thành một nơi đầu tư sinh lời lý tưởng khi lợi dụng vị trí đắc địa và giao thông thuận lợi để dễ dàng kinh doanh, cho thuê đối với các nhà đầu tư thông thái, và tất nhiên nơi đây vẫn sẽ là một nơi an cư ổn định.

2. Thông tin về mật độ nhà phố Shophouse Vincity Athena Gia Lâm

Dự kiến nhà phố thương mại Shophouse Vincity Athena Gia Lâm có khoảng 600 căn nhà phố thương mại Shophouse Vincity Athena Gia Lâm, với diện tích đất từ 84m2 đến 163.5m2, xây 3 tầng, diện tích xây dựng 320-386m2, mặt tiền nhà 10 m, có tầng hầm mật độ xây dựng 93%.

Các căn Shophouse Vincity Athena Gia Lâm có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh tại tầng 1 và các không gian sống tại các tầng trên. Đây là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại dự án.

Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư Vinhomes.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ nhận TƯ  VẤN với GIÁ TỐT NHẤT

————————————————————————————————

phân phối chính thức Dự án vincity gia lâm

Hotline: 0935 779 286 

Quý khách vui lòng đăng ký tƯ VẤN và nhận thông tin bảng giá căn tầng 

đăng ký

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *