Bất động sản Long Biên – Gia Lâm cực nóng sốt 2018-2019

Là một nhà đầu tư Bất Động Sản luôn phải cập nhật tin tức thị trường cũng như điều chỉnh quy hoạch chính phủ. Phải khẳng định một điều chắc chắn là Hà Nội đang có sự phát triển và dịch chuyển về phía Đông thành phố với những dự án hạ tầng đường cao tốc, cây cầu lớn và dự án bất động sản tầm cỡ như Vincity Gia Lâm

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã có ý kiến về việc điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.

20161215110602-8ad8
Cụ thể, UBND TP. Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng và các cơ quan liên quan nghiên cứu quy hoạch các khu đô thị hiện đại, có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ tại khu vực: Gia Lâm, Đông Anh, Long Biên và Yên Viên.

Yêu cầu TP. Hà Nội hạn chế tối đa việc xây dựng các công trình thấp tầng góp phần giảm tải dân số trong khu vực nội đô lịch sử từ 1,26 triệu dân xuống còn 0,8 triệu dân theo Quyết định số 1259/QĐ-TTg ngày 26/7/2011 của Thủ tướng Chính phủ, báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Bên cạnh đó, Thủ tướng yêu cầu UBND TP. Hà Nội thực hiện điều chỉnh cục bộ quy hoạch tại khu vực các xã: Mai Lâm, Xuân Canh, Đông Hội thuộc địa bàn huyện Đông Anh để đáp ứng yêu cầu xây dựng Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia và khu vực phụ trợ như ý kiến của Bộ Xây dựng; tổ chức thực hiện theo đúng quy định tại Khoản 6, Mục 3.2, Phần III.

Đồng thời, tổ chức thực hiện của Quy định quản lý ban hành kèm theo đồ án Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Đầu tư Vincity Athena Gia Lâm Hà Nội: 0935 779 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *