Giá rẻ thương hiệu Vincity Gia Lâm – Chuyên gia nói gì?

Vingroup cho biết mỗi căn hộ VinCity chỉ có giá tư 700 triệu đồng mà vẫn đảm bảo chất lượng và đồng bộ tiện ích. Vậy lãi của tập đoàn này sẽ được bao nhiêu?

Theo phát biểu ông Nguyễn Văn Đực, Phó Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Lành, chuyện lợi nhuận với mỗi doanh nghiệp là một bí mật. “Tuy nhiên, Vingroup là một siêu đại gia, họ đã lãi 20 – 30% ở các dự án cao cấp khác, bởi thế biết đâu với VinCity họ không đặt nặng vấn đề lợi nhuận. Rất có thể với thương hiệu này Vingroup chỉ lãi 5 – 10%”.

Còn theo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, doanh nghiệp đã đầu tư vào phân khúc nhà giá rẻ thì phải chấp nhận một thực tế là tỷ suất lợi nhuận thấp. Do đó, ông Châu nhận định Vingroup sẽ khó có lãi lớn với VinCity.

Từ đó có thế đánh giá dự án Vincity Gia Lâm khó có thể tăng tỉ lệ lãi suất nhằm giảm bớt gánh nặng về lãi suất cho quý khách hàng. Chưa bao giờ sở hữu căn hộ giá trung cấp mà cơ sở vật chất tiện ích lại đẳng cấp như Vincity Gia Lâm lại dễ dàng đến thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *