Giải pháp cho mô hình chung cư hiện nay

Chung cư đem đến nhiều tiện ích trong cuộc sống nhưng cũng tiềm ẩn nhiều sự rủi ro về sự an toàn cũng như lợi ích lâu dài cho hộ gia đình

Cùng với sự phát triển của thị trường bất động sản, một loạt các dự án chung cư cao cấp mới đang được xây dựng tại Hà Nội với chất lượng ngày một nâng cao. Tuy nhiên, bài toán giữa nhu cầu của cư dân và sự đáp ứng của Chủ đầu tư vẫn đang là 1 bài toán khó.

Cư dân và nỗi lo khi mua nhà chung cư

Mặc dù thị trường nhà chung cư tại Hà Nội vẫn rất sôi động, việc một loạt các chung cư xảy ra sự cố trong thời gian gần đây đã tác động trực tiếp tới quyết định của nhiều khách hàng có ý định lựa chọn hình thức nhà ở này. Theo thống kê, có đến 2/3 cư dân sau khi dọn về căn hộ mới đã phải đối mặt với rất nhiều vấn đề liên quan đến dịch vụ vệ sinh, an ninh, công tác PCCC, thái độ của nhân viên… Thêm vào đó, ý kiến và nguyện vọng của cư dân vẫn còn rất khó để truyền đạt tới Chủ đầu tư, dẫn tới việc chậm trễ khắc phục vấn đề có trong khu chung cư. Chính vì những lý do này, cư dân dường như vẫn còn rất ngần ngại khi đưa ra quyết định mua một căn hộ chung cư cho gia đình mình.

32720210_153567085496898_7833286441072328704_n

Giải pháp đặt ra

Trong giai đoạn khi khách hàng ngày càng thận trọng trong quá trình lựa chọn căn hộ để sinh sống hoặc đầu tư, Chủ đầu tư muốn tiếp cận được các khách hàng tiềm năng này thì ngoài việc cam kết chính sách bán hàng tốt cho họ và mang đến các tiện ích nội khu nổi trội cho các cư dân tương lai, cần phải đảm bảo và duy trì được chất lượng cuộc sống của họ sau khi chuyển vào Dự án. Vấn đề đặt ra cho Chủ đầu tư là làm thế nào để quản lý vận hành hiệu quả cả một công trình lớn với hệ thống kỹ thuật đồ sộ và nhiều hạng mục khi đi vào sử dụng, cũng như mang lại cho cư dân dịch vụ và môi trường tốt nhất? Giải pháp hiệu quả cho bài toán này chính là lựa chọn đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp và uy tín, có thể đáp ứng được mong muốn của cư dân trong quá trình sử dụng dự án.

Vingroup đứng đầu thị trường bất động sản – luôn đặt tiện ích, an toàn cũng như sự tiện nghi khách hàng lên hàng đầu. Đợt tháng 6/2018, Vingroup chi mạnh hàng trăm tỷ đồng thay hàng loạt cửa chống cháy miễn phi tại các hộ chung cư vinhome cũng như đầu tư hệ thống PCCC hiện đại nhất Việt Nam.

Mật độ cây xanh, mặt hồ lớn.. Kèm theo đó phát triển tiện ích bao quanh chung cư: bệnh viện Vinmech, trường học Vinschool, khu mua sắm Vinmart, Vincome,… đảm bảo đầy đủ tiện ích khu dân cư. đem lại cuộc sống tiện nghi thoải mái nhất.

Hiện nay dự án Vincity Gia Lâm với 66 tòa chung cư hứa hẹn đem lại nhiều mái ấm cho các hộ gia đinh. Dự án đang được triển khai và chuẩn bị mở bán.

LIÊN HỆ NHẬN THÔNG TIN VÀ BÁO GIÁ VINCITY GIA LÂM: 0935 779 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *