Mua nhà qua rồi thời “nhất vị nhị giá”, quan trọng sự trải nghiệm

Ngày nay với nhịp sống hiện đại, xu hướng này đã thay đổi theo sang một hướng khác, đó chính là xu hướng của sự trải nghiệm.

Trước đây, khi đi mua nhà khách hàng luôn xem hai yếu tố “nhất vị nhị giá” đầu tiên để ra quyết định chọn mua một dự án bất động sản.

Thời của trải nghiệm khách hàng lên ngôi

Xưa các doanh nghiệp địa ốc, vị trí, vị trí và vị trí luôn là yếu tố được chú trọng nhất. Vị trí càng tốt giá càng cao, vị trí càng gần trung tâm giá càng đắt đỏ. Cũng chính vì các nhà đầu tư tập trung khai thác quá nhiều về yếu tố vị trí nên những khu vực trung tâm thường xuyên trong tình trạng kẹt xe, quá tải. Yếu tố tiếp theo là về giá cả, căn hộ cao cấp giá mềm, tiến độ thanh toán càng giãn sẽ thu hút nhiều người mua nhà.

Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây sự ra đời ngày càng nhiều của các dự án bất động sản thì sự cạnh tranh về vị trí và giá cả của các doanh nghiệp không còn là điểm chính thu hút, tối ưu nữa. Đó cũng ko còn là những con át chủ bài để các doanh nghiệp lấy ra hút khách hàng trong tình trạng cạnh tranh ngày càng khốc liệt với hàng nghìn dự án, mà lợi thế đang thuộc về những dự án mang lại trải nghiệm cho khách hàng.

Hàng loạt cuộc bứt phá “soán ngôi” nhờ hướng đi riêng khác biệt quan tâm đến sự trải nghiệm của khách hàng đã làm thay đổi tư duy, quan điểm của người mua nhà. Những dự án mang lại trải nghiệm có khách hàng càng khác biệt, càng đúng ý, đúng nhu cầu của khách hàng thì giá trị gia tăng của dự án càng cao.

Tạo ra hướng đi khác biệt bằng những trải nghiệm của khách hàng là niềm mơ ước của tất cả thương hiệu. Tuy nhiên, rất khó để doanh nghiệp có thể đạt đến đẳng cấp để áp dụng được: Thứ nhất, các chủ đầu tư dự án phải thuộc nhóm dẫn đầu thị trường, năng lực tài chính mạnh, đặc biệt là cái tâm của Chủ đầu tư. Thứ hai, phải am hiểu tường tận nhu cầu của khách hàng và phải hiểu thị trường. Thứ ba, dự án phải tạo ra được sự khác biệt, đẳng cấp.

123

 

Vincity Gia Lâm Ocean Park – Khu Đông Hà Nội

Gần đây nhất, tại HN, có thể nhắc tới dự án Vincity Gia Lâm Ocean Park của Vingroup.Phía Đông HN có hàng chục dự án được giới thiệu tuy nhiên không phải dự án nào cũng hút hàng. Trong khi Vincity Gia Lâm ở mức giá khá cao, tuy nhiên chưa được công bố đã thu hút hàng ngàn khách hàng, nhà đầu tư quan tâm vì đã mang lại những trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng.

Vincity Ocean Park với định hướng trở thành tổ hợp căn hộ và biệt thự tại khu Đông Hà Nội, Chủ đầu tư Vingroup với hướng đi mới đầy táo bạo đã chi hàng trăm tỷ đồng phát triển theo dạng căn hộ bảo vệ sức khoẻ, chăm sóc sắc đẹp, xây dựng nhiều hạng mục Spa & Fitness chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.

Bên cạnh đó, dự án với đầy đủ trường liên cấp từ mầm non tới Đại học cả của Vinschool, Công lập và Dân lập, Bệnh viện Vinmech quy mô lớn. Bê bơi từ 300-1000m rất nhiều tại nội khu

Không chỉ chi mạnh tay cho các tiện ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 56,5ha cho diện  mặt nước, giúp nhiệt độ dự án thấp hơn môi trường xung quanh.

Hiện tại dự án Vincity Gia Lâm đang tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự kiến sẽ tạo nên sự bùng nổ cho thị trường địa ốc phía Đông Hà Nội những tháng cuối năm 2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *