BĐS Long Biên luôn nóng sốt vơi Hạ tầng khu Đông đồng bộ

Theo quy hoạch đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu Đông Hà Nội sẽ trở thành trung tâm hành chính thương mại giao dịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, nơi tập trung nhiều dự án hạ tầng quy mô trọng điểm của thủ đô.

Chính những lý do này đã biến khu Đông thành lựa chọn hàng đầu của khách mua để ở và là điểm “rót vốn” lý tưởng với cơ hội sinh lời đột phá cho những nhà đầu tư tiên phong.
Bất động sản Long Biên hưởng nhiều đặc quyền về hạ tầng phát triển đồng bộ

Với vị trí liền kề trung tâm thành phố, kết nối thuận tiện với các tỉnh phía Đông Bắc thông qua hệ thống hạ tầng hiện đại như đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh, quận Long Biên là một trong những quận dẫn đầu Thủ đô không chỉ về tốc độ đô thị hóa, tăng trưởng kinh tế mà còn là một trong những địa phương dẫn đầu thành phố về hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ, nhiều tuyến đường mới được nâng cấp như tuyến quốc lộ 5 kéo dài đã giúp người dân di chuyển dễ dàng và thông thoáng hơn đến sân bay Nội bài. Việc đầu tư 2 dự án tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn cũng đã mở rộng và kết nối liên hoàn với mạng lưới giao thông lớn ở “cửa ngõ khu Đông”. Trong tương lai, tuyến đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy về Ngã Tư Sở hay đường vành đai từ chân cầu Vĩnh Tuy đến cầu Nhật Tân sẽ giúp khu Đông kết nối với Quận Hoàn Kiếm hay khu vực phía Tây, phía Nam Thủ đô thuận tiện và nhanh chóng.

Bên cạnh đó, hai cây cầu Thanh Trì và Vĩnh Tuy hiện nay và dự kiến có thêm 4 cây cầu với tổng số vốn đầu tư lên đến 40.000 tỷ sẽ rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm thành phố chỉ còn khoảng 10 – 15 phút lái xe.

Có thể nói, nhờ vào hạ tầng giao thông kỹ thuật, hạ tầng xã hội cũng có “điểm tựa” để “cất cánh” với hệ thống dịch vụ và tiện ích ngày càng đa dạng. Người dân khu Đông nay chỉ cần di chuyển trong bán kính vài cây số là được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích giải trí hiện đại và đẳng cấp như sân Golf Long Biên, trung tâm mua sắm Vincom Centre, BigC – Savico Mega Mall, Aeon Mall… Cùng với đó là sự đa dạng trong hệ thống giáo dục với các trường học quốc tế, hệ thống trường công lập, bệnh viện Đa khoa cao cấp Tâm Anh…

 

Vincity Ocean Park

 

Nằm ngay vị trí liền kề trung tâm, quận Long Biên hưởng nhiều cơ hội đặc quyền và định hướng bất động sản bền vững chung của đất nước. Long Biên đang dần khẳng định vị thế là “cửa ngõ kinh tế” khu Đông với những sản phẩm được đầu tư bài bản từ các tên tuổi lớn trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng tăng cao trong khi quỹ đất nội thành có hạn.

Liên hệ tư vấn và đầu tư bất động sản Long Biên: 0935 779 286

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *