Vincity Gia Lâm Ocean Park vị trí ở đâu?

Vincity Ocean Park Gia Lâm Đại đô thị khép kín là 1 trong những dự án cao cấp thuộc tập đoàn Vingroup, đây là dự án đô thị quy hoạch tổ hợp khép kín căn hộ chung cư và nhà biệt thự liền kề mang tầm quy mô lớn.

Vậy dự án Vincity Gia Lâm nằm ở đâu tại Hà Nội?

 

Theo kinh nghiệm của nhiều chuyên gia khi lựa chọn 1 căn hộ tại các khu đô thị khép kín, thì đầu tiên người ta thường quan tâm đến vị trí của vincity gia lâm nằm ở đâu, nó ảnh hưởng thế nào tới cuộc sống của gia đình hiện tại. Về mặt di chuyển đi chơi đi làm hay hoạt động vui chơi giải trí thế nào tại ví trí của dự án hiện tại. chính vì thế chúng ta cần tìm hiểu chi tiết về vị trí vincity gia lâm tại hà nội như sau.

Địa chỉ của Vincity Gia Lâm có khả năng kết nối tới các trung tâm, công trình trọng điểm của Thủ Đô

Hiện nay do nhu cầu công việc bắt buộc nên rất nhiều các khách hàng từ các tỉnh thành phố khác tới đây sinh sống nên việc VinCity Gia Lâm gần cầu Chương Dương và cầu Long Biên nên vô cùng dễ dàng đi tới các tỉnh thành phố lân cận.
– Ở Phía Đông Bắc – vị trí của Vincity giáp xã Dương Xá
– Phía Đông Nam vị trí của Vincity giáp làng Kiêu Kỵ
– Phía Tây Nam vị trí của Vincity giáp Cao Tốc Hà Nội – Hải Phòng Mới ( QL5B)
– Phía Tây Bắc vị trí của Vincity giáp đường Đào Lê ( TT Trâu Quỳ) tuyến đường sắt trên cao tương lai

Vincity Gia Lâm căn hộ chung cư mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, nơi đây có một vị trí vô cùng đắc địa tại Gia Lâm – Long Biên Hà nội. Tuy là ngoại thành nhưng bạn cũng dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng thông qua một số trục đường chính như Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Cừ, Xuân Quan. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm còn ngay cầu Chương Dương nên việc di chuyển vào các quận Tây Hồ, Hoàn Kiếm hết sức thuận tiện.

 

00c645f4ab6e45301c7f

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA VINCITY GIA LÂM OCEAN PARK

Việc khu vực phía Đông thành phố đang đón nhận tin vui về hạ tầng được đầu tư. Đó là việc 4 cây cầu lớn bắc qua sông Hồng và sông Đuống sẽ được triển khai từ nay đến năm 2021 với chi phí đầu tư rất lớn.
Cú hích hạ tầng này cũng mang lại cho thị trường bất động sản phía động rạo rực. Thu hút các đại gia địa ốc rót hàng nghìn tỷ nhằm triển khai các dự án ở khu vực huyện Gia Lâm. Long Biên khiến cho giá đất nơi đây đang trên đà tăng vọt.

Nhờ sự kết nối quan trọng này, dự án đô thị Vincity Gia Lâm cũng không ngoại lệ nằm trong cơn sốt giá của thị trường bất động sản. Quý khách

Dự kiến Vincity Gia Lâm mở bán trong năm 2018 này sẽ có những chính sách tương tự. Thậm chí Chủ đầu tư sẽ đưa ra những chính sách hấp dẫn hơn cho khách hàng mua căn hộ tại đây.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ VÀ THÔNG TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN: 0935 779 286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *