Căn hộ mẫu VinCity diện tích 28 m2 tại Hà Nội

Loại căn hộ nhỏ nhất ở dự án VinCity Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) của Vinhomes có diện tích 28 m2.

Căn hộ mẫu dự án VinCity Ocean Park được Công ty cổ phần Vinhomes (Mã: VHM – HoSE) ra mắt vào chiều 3/11. Với dự án này, cơ cấu căn hộ gồm có 4 loại là studio, 1 phòng ngủ + 1, 2 phòng ngủ + 1 và 3 phòng ngủ. Diện tích các căn dao động 28 m2 đến khoảng 75 m2.

can-ho-1pn

Trong đó, loại căn hộ diện tích nhỏ nhất 28 m2 với thiết kế một phòng ngủ được một số khách tham quan nhà mẫu nhận xét là phù hợp với người độc thân, cặp đôi.

can-ho-vincity1pn

Hiện tại, giá bán của các căn hộ tại dự án chưa được công bố. Tuy nhiên, theo thông tin từ chủ đầu tư, mức giá sẽ tương đối hợp lý, đặc biệt với loại hình căn hộ diện tích nhỏ 28 m2 này.
Căn hộ 28 m2 là loại có diện tích nhỏ nhất trong những loại hình căn hộ của dự án VinCity tại Gia Lâm.

vincity-1pn1
Thiết kế một phòng ngủ, một khu vệ sinh được cho là phù hợp với người độc thân, cặp vợ chồng.
Không gian phòng khách và phòng ngủ. Nội thất của nhà mẫu được chọn có tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng, khiến diện tích chỉ 28 m2 nhưng cho cảm giác căn hộ khá rộng.

vincity-1pn
Trong lễ ra mắt nhà mẫu của dự án, căn hộ diện tích nhỏ nhất thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Kinh doanh CTCP Vinhomes, cho biết với các căn hộ của dự án, khách chỉ cần khoảng 80 – 100 triệu đồng trong tay là có thể ký hợp đồng mua nhà.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ: 0935 779 286

Nhận báo giá online: https://goo.gl/tyWf2k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *